หนุ่มร้องทุกข์ รถพ่วง 3 คันรุมแกล้งปาดหน้าจะเอาให้ตกถนนให้ได้

หนุ่มร้องทุกข์ รถพ่วง 3 คันรุมแกล้งปาดหน้าจะเอาให้ตกถนนให้ได้

เรียกว่าเป็นเหตุการณ์สุดน่าหวาดเสียว เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่งโพสต์คลิปนาทีถูกรถพ่วง 3 คันแท็กทีมกันกลั่นแกล้งจะให้เขาตกถนนให้ได้ โดยได้พยายามขับมาปาดหน้าและขวางทางเขา

โดยเขาเล่ารายละเอียดว่ารถพ่วงคันแรกขับปาดหน้าและมีเรื่องกระทบกระทั่งกับเขาเล็กน้อย แต่ทว่ารถพ่วงอีก 2 คันแค้นแทนเพื่อนจึงได้ขับมาปาดหน้าเขา

ขับแบบบนี้ต้นสังกัดพิจารณาละกัน…จะมีเหตุอะไรที่เกินกว่าการกล่าวไว้…ก็ไม่ควรขับแกล้งขนาดนี้อันตรายมากก 8/6/64 เวลา 14.50 น.ก่อนอื่นต้องเเจงว่า เหตุเกิดนี้เริ่มจากหน้ารพ.เกษมราษฏร์กบินบุรี มุ่งหน้าไป โคราชครับ

คันในคลิปคือคันที่ 2 กับคันที่ 3 ไม่ใช่คันที่ผมให้กล้วย “มันโมโห เเทนเพื่อน” มันมา 3 คัน

ผู้โพสต์เล่าว่ารถพ่วงคันที่ 1.ได้ขับปาดหน้ารถของเขาซึ่งอยู่เลนขวาสุดกะทันหัน (เพื่อหลบหลุม) เขาเลยเเซงซ้ายไปให้กล้วยมัน ซึ่งทำให้คันที่ 1. โมโห มันได้โทรบอก รถพ่วงอีก 2 คัน ซึ่งอยู่ข้างหน้ารถของเขาให้เเกล้ง เเละ ไม่ให้เขาเเซง เขาบอกว่า “ถ้ามีคลิปยาวคือมันจะเอารถล่องกลางถนนให้ได้”

เขาเล่าต่อว่าพอเเซงคันที่เลื้อยเป็นงูได้ ก็เจอ รถพ่วงคันที่ 3 คราวนี้รถพ่วงคันที่ 3 ได้จอดรถ ล้อหยุดสนิทขวางถนน 2 เลน เพื่อให้ 2 คันที่ตามมา ได้เเซงไหล่ทางด้านซ้ายขึ้นไป

เขาบอกว่า “ซึ่งเหตุการณ์นี้มันอุกอาจมากๆครับ ทำให้รู้สึกว่า คนใช้รถเล็ก ไม่มีความปลอดภัยเลยจริงๆครับ ท่านใดมีคลิปหน้ารถ ผมขอไว้เป็นหลักฐานเพิ่มด้วยนะครับ เส้น 304 หน้ารพ.กบินบุรี”