ครูประจำชั้นขอสวนกระแส ให้นร.สวมชุดคลุม ดาบพิฆาตอสูร มาเรียนได้

ครูประจำชั้นขอสวนกระแส ให้นร.สวมชุดคลุม ดาบพิฆาตอสูร มาเรียนได้

ชาวเน็ตซูฮก ครูประจำชั้นขอสวนกระแส อนุญาตให้นักเรียนสวมชุดคลุม ดาบพิฆาตอสูร มาเรียนได้ แถมยังใส่ถ่ายรูปให้นักเรียนอีก

จากกรณีที่เป็นประเด็นที่ถกเถียงอย่างมาก เนื่องจากครูฝ่ายปกครองห้ามนักเรียนสวมเสื้อคลุมตัวละครจากการ์ตูนญี่ปุ่นยอดฮิตอย่าง ดาบพิฆาตอสูร ไปโรงเรียน เนื่องจากครูมองว่า เสื้อคลุมนี้เป้นแฟชั่นและไม่เหมาะสมที่จะนำมาใส่ที่โรงเรียน ซึ่งครูฝ่ายปกครองคนนี้ยังบอกอีกว่าถ้าเห็นใครใส่มาจะโดนยึด ซึ่งทำให้กลายเป็นประเด็นสุดร้อนไปทั่วโลกออนไลน์

เกี่ยวกับเรื่องนี้ในโลกออนไลน์ได้แชร์กันอย่างมาก เมื่อมีคุณครูรายหนึ่งได้ขอสวนกระแส ด้วยการอนุญาตให้นักเรียนสวมเสื้อคลุมลวดลายยอดฮิตจากการ์ตูนดังกล่าว ซึ่งนั่นทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาชื่นชมอย่างมาก นอกจากนี้ครูรายนี้ยังให้เหตุผลอีกว่า “รักทุกคน ลูกๆ อยากให้ใส่ของเขาถ่ายรูป” ซึ่งทางเพจต้นทางอย่าง ขอบสหนัง ยังได้ระบุอีกว่า “คุณครูน่ารักกกกก ไม่ห้ามใส่แถมใส่ถ่ายรูปให้นักเรียนอีก”

ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาเปิดประสบการณ์อย่างมาก ซึ่งหลายๆ คนบอกว่าที่โรงเรียนของลูกๆ ก็ไม่ได้ห้ามเหมือนดังโรงเรียนที่เป็นข่าว ซึ่งทำให้เหล่าน้องๆ หนูๆ ดีใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้สวมบทบาทเป็นเสาหลักต่างๆ ในอนิเมชันชื่อดังที่ตนเองชื่นชอบ

อย่างไรก็ตามสำหรับ Kimetsu no Yaiba หรือ ดาบพิฆาตอสูร เป็นอนิเมชันทีวีซีรีส์ของญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากเรื่องราวที่เข้มข้นของ ทันจิโร่ เด็กหนุ่มที่สูญเสียครอบครัวจากอสูร และเขาต้องการที่จะล้างแค้นพร้อมกับช่วยน้องสาวที่กลายเป็นอสูร จึงได้ตั้งใจฝึกฝนวิชาดาบเพื่อไปโค่น คิบุซิจิ มุซัน ต้นตอของอสูรทั้งปวงลง เพื่อความสงบสุขของโลก เรื่องราวความสนุกจึงได้เริ่มต้นขึ้น

อ่านโพสต์ต้นฉบับ