นิโคล เทริโอ เล่านาที น้องทิกเกอร์ ยอมรอนานกว่า 6 ชม.เพื่อเซอร์ไพรส์คุณแม่

นิโคล เทริโอ เล่านาที น้องทิกเกอร์ ยอมรอนานกว่า 6 ชม.เพื่อเซอร์ไพรส์คุณแม่

หม่ามี๊นิกกี้ นิโคล เทริโอ เล่าความน่ารักของ น้องทิกเกอร์ ยอมอดทนรอหลังเวทีนานกว่า 6 ชั่วโมงกว่าจะได้ออกมาเซอร์ไพรส์คุณแม่ ทำสาวๆ Move on ไม่ได้ สามีแห่งชาติชัดๆ

กลายเป็นสามีแห่งชาวติเพียงข้ามวันกันเลยทีเดียว สำหรับ น้องทิกเกอร์ อชิระ เทริโอ ลูกชายสุดที่รักของ หม่ามี๊นิกกี้ นิโคล เทริโอ ที่เมื่อไม่นานมานี้ น้องทิกเกอร์ ได้แอบโผล่มาเซอร์ไพรส์คุณแม่ในรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง จนทำให้นักร้องล้านตลับอย่าง แม่นิโคล ถึงกับน้ำตาไหลกลางรายการ เพราะเซอร์ไพรส์มากจริงๆ ในเทปนี้

อ่านข่าว – นิโคล เทริโอ ปล่อยโฮ น้องทิกเกอร์ ลูกชายโผล่เซอร์ไพรส์โชว์พลังเสียง

เกี่ยวกับเรื่องนี้เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนยังคงตรึงตราตรึงใจกับลีลาการร้องเพลงของ น้องทิกเกอร์ จากรายการดังกล่าว ซึ่ง แม่นิโคล ได้เผยความน่ารักและอดทนของลูกชายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ” Tigger มาแอบ 6 ชม. ออกมาเกือบเที่ยงคืน thank you naka @sasi_sm, p Pong and P. ป่อง #thewallsongร้องข้ามกำแพง @thewallsong_official @aarontheriaults”

นอกจากนี้หลังจากที่เทปดังกล่าวได้ออกอากาศไปแล้ว ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีมากๆ จนทำให้ น้องทิกเกอร์เองก็อดใจไม่ไหว โพสต์ผ่านไอจีส่วนตัวว่า “thank you everybody for all the support คร้าบบ never enoughhhhhhhh” จนทำให้สาวๆ ต่างคอมเม้นต์เป็นเสียงเดียวกันว่า Move on จนหนุ่มน้อยคนนี้ไม่ได้จริงๆ

นอกจากนี้แฟนคลับสาวๆ หลายๆ คนยังได้คอมเม้นต์ทั้งในไอจีของ แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม คุณพ่อของน้องทิกเกอร์อีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่ต่างเข้ามาเรียกทั้งคู่ว่าหม่ามี๊และคุณพ่อกันเป็นแถว พร้อมทั้งขอกรอกใบสมัครเป็นลูกสะใภ้จน แมว จิรศักดิ์ เองก็ต้องตอบรับคำความเป็นคุณพ่อแห่งชาติในปนี้อีกด้วยว่า “ทำไมวันนี้มีแต่สาวๆ เรียกผมว่าพ่อ งั้นพ่อนอนก่อนนะ ฝันดีค่ะสะใภ้ทั้งหลาย” นอกจากนี้พ่อแมวยังบอกอีกด้วยว่า “ขอบคุณทุกความรัก ความเอ็นดู และการสนับสนุนที่มีต่อทิกเกอร์นะครับ เชื่อว่าน้องจะเป็นที่รักของทุกคนและไม่ทำให้ผิดหวังครับ ฝันดีครับ”

สำหรับ น้องทิกเกอร์ ในวัย 15 ปีนั้น เกิดวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2548 ซึ่งปี 2563 ซึ่งที่จริงแล้วน้องทิกเกอร์ชื่นชอบเพลงร็อกแบบคุณพ่อ เนื่องจากแรงบันดาลใจแรกของน้องทิกเกอร์ ก็คือของขวัญวันเกิดที่ พ่อแมว ยกกีตาร์ตัวแรกที่เขาเคยเก็บเงินซื้อด้วยตัวเองตอนอายุ 19 ปีให้ น้องทิกเกอร์ ซึ่งหลังจากนี้ทีมข่าวไทยนิวส์เชื่อว่า น้องทิกเกอร์จะเป็นขวัญใจของใครหลายๆ จนหลายเป็นตำนานอย่างคุณแม่คุณพ่อแน่นอน

อ่านข่าว – ล้วงลึกตัวตน น้องทิกเกอร์ อชิระ ลูกชายนิโคล ทั้งเก่งหล่อเข้มครบเครื่อง