ลูกค้าสั่งกะเพราเจ้าดังเมืองโคราช กำชับหนักแน่นขอความเผ็ดแบบสุดๆ

ลูกค้าสั่งกะเพราเจ้าดังเมืองโคราช กำชับหนักแน่นขอความเผ็ดแบบสุดๆ

ร้านอาหารดังมืองโคราชยจัดให้ตามใจลูกค้า หลังสั่งข้าวมันไก่ผสมข้าวกะเพราหมูกรอบครึ่งถาด ขอความเผ็ดระดับพริก 5 – 8 ช้อน ลั่นถ้าคนกินเป็นอะไรไปจะไม่เอาเรื่อง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตทั้งฮา ทั้งตื่นตกใจอย่างมาก สำหรับความใจกล้าของพ่อค้ากะเพราถาดรายหนึ่งที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า วรากร ปัญญาประดิษฐ์ ซึ่งเขาได้โพสต์ภาพออเดอร์ของลูกค้า ที่ได้สั่งอาหาร พร้อมทั้งกับกำสิ่งที่เขาอยากได้อย่างละเอียดลงในกลุ่ม ชมรมคนรักผัดกะเพรา ทั้งนี้เขาได้ระบุข้อความว่า ” เป็นพยาน​ให้​ผมด้วยนะครับ​ เผื่อขึ้นโรงขึ้นศาล ​555 เจ๊หน่อยอร่อยแน่ ข้าวมันไก่ถาด โคราช”

โดยในภาพ เป็นอาหารของลูกค้าที่ได้จัดแจงอย่างเรียบร้อย แต่ที่สะดุดตาก็คือ พริกในกะเพราที่มันมีมากมายเสียเหลือเกิน ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะว่า ลูกค้าที่ได้สั่งเดลิเวอรี่ให้มาส่งที่บ้านนั้น ได้สั่ง “ข้าวมันไก่ผสมข้าวกะเพราหมูกรอบครึ่งถาด” ทั้งยังกำกับว่า ขอระดับความเผ็ดแบบสุดๆ ชนิดที่แบบว่า ถ้าคนกินเป็นอะไรไป ก็จะไม่เอาเรื่อง

งานี้ทำเอาชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า คุ้มสุดๆ แพคเกจเหมือนพิซซ่าเลยค่ะ ดูดี ตามใจลูกค้าแบบนี้สิน่ากิน ได้ใจลูกค้าด้วย ในขณะที่หลายๆ คนได้เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ทางร้านได้ทำอาหารเมนูนี้ได้อย่างน่ารับประทานมาก แแต่ติดตรงอย่างเดียวที่ว่า คนที่ไม่ทานเผ็ดจะไม่แตะมันแน่นอน

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ชอบในความใจกล้าของทางร้านที่ทำตามใจลูกค้า จัดหนักจัดเต็มให้ถึงขนาดนี้ พร้อมกับยังมีอีกหลายคนเม้นต์ที่อยากให้ร้านในบริเวณใกล้บ้านมีแบบนี้เยอะๆ

อ่านโพสต์ต้นฉบับ