หมอกฤษณ์ เผย 3 ราศี จะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ งานใหม่ ลู่ทางทำมาหากินชัดเจนขึ้นหลังจากนี้

หมอกฤษณ์ เผย 3 ราศี จะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ งานใหม่ ลู่ทางทำมาหากินชัดเจนขึ้นหลังจากนี้

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้มีการโพสต์รูปภาพผ่านเพจเฟซบุ๊ก หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน ทำนายดวงชะตาราศีระบุข้อความเอาไว้ว่า

3 ราศี เจอเรื่องเหนื่อยใจท้อใจมาตลอด จนแทบจะเป็นโรคซึมเศร้า เป็นคนไม่ชอบยุ่งอะไรกับใคร แต่ก็มักมีคนเข้ามาวุ่นวายอยู่เรื่อย ที่ผ่านมามักจะต้องเจอเหตุการณ์จำยอมจำใจที่ต้องอยู่ หรือ ร่วมงานกับคนที่ไม่ชอบ แต่ข่าวดีคือจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ งานใหม่ เริ่มมองลู่ทางทำมาหากินได้ชัดเจนขึ้นหลังจากนี้
>> Inspire Jewelry กำไล 12 ราศี นำโชค เสริมดวง สนใจคลิก <<

ได้แก่ชาวราศีเมถุน เป็นราศีที่ 3 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีพฤษภกับราศีกรกฎ ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีเมถุนนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม ถึง 21 มิถุนายน ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม สัญลักษณ์ของราศีนี้มีที่มาจากพี่น้องฝาแฝดแคสเตอร์และพอลลักซ์ในเทพปกรณัมกรีกและโรมัน

ราศีธนู เป็นราศีที่ 9 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีพิจิกกับราศีมกร มีสัญลักษณ์เป็นเซนทอร์กำลังยิงธนู ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีธนูนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน ถึง 21 ธันวาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ราศีกุมภ์ เป็นราศีที่ 11 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีมกรกับราศีมีน มีสัญลักษณ์เป็นผู้ชายแบกหม้อน้ำ ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีกุมภ์นั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 21 มกราคม ถึง 19 กุมภาพันธ์ ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ที่มา หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน / วิกิพีเดีย

>>Lazada มอบดีลสุดพิเศษ สนใจคลิก<<