สาวตกใจ จู่ๆ รถเกิดเสียอยู่ข้างทาง โชคดีกลุ่มหนุ่มหล่อเมืองลำปางผ่านมา รีบช่วยทันที

สาวตกใจ จู่ๆ รถเกิดเสียอยู่ข้างทาง โชคดีกลุ่มหนุ่มหล่อเมืองลำปางผ่านมา รีบช่วยทันที

สาวสุดประทับใจ รถเสียกลางทางตอนช่วงค่ำ อันตธานตกใจทำอะไรไม่ถูก กระทั่งกลุ่มหนุ่มน้อยเมืองลำปางผ่านมาเห็น รีบช่วยทันที

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพ พร้อมทั้งเล่าข้อความที่น่าประทับใจที่สุดอีกหนึ่งครั้งในชีวิตของเธอลงในกลุ่ม Lampang City ว่า “ขออนุญาตแอดมิน..ขอแบ่งปันประสบการณ์…วันนี้ขับรถกลับจากบ้านญาติรถเกิดยางแตกตอนทุ่ม…

ลงรถมากำลังทำอะไรไม่ถูกได้มีเด็กหนุ่มขับรถมอเตอร์ไซค์มาถามว่ารถเป็นอะไรครับ..พอเราบอกว่ารถยางแตกเขาไปเรียกเพื่อนอีกสองคนมาช่วยจนเปลี่ยนยางอะไหล่จนเสร็จ…ทำให้เราประทับใจมากเลย..เราคิดว่าโลกใบนี้น่าอยู่ขึ้นเยอะเลย…ลำปางแห่งนี้ยังมีคนดี…ขอให้น้องๆ ทั้งสามคนเป็นคนดีศรีลำปางตลอดไปนะจ๊ะ…ขอบคุณในน้ำใจที่ดีงาม”

นอกจากนี้เธอยังได้บอกพิกัดอีกว่า “เหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณแถวหน้าวัดป่ารวก…น้องๆขายหม่าล่าอยู่หน้าประปาลำปาง” ทำให้มีชาวเน็ตหลายคนได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนใหญ่ต่างเข้ามาชื่นชมอย่างล้นหลาม บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เอ้า ปรบมือดังๆให้กับน้องๆ คนดีศรีลำปางครับ ถ่ายรูปทั้งทีมีแต่ด้านข้าง ถนนหนทาง ตรงไหน ที่ใดก็ไม่มีรายละเอียด แต่ก็ขอชมน้องๆทุกคนครับ สุดยอด

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ต้องขอชื่นชมผู้ปกครองและครูอาจารย์ค่ะที่สอนน้องๆให้ทำความดีค่ะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า น่าฮักแต้ละอ่อนหมู่นี้ เจริญรุ่งเรืองเน้อลูกเน้อบุญฮักษาครับ