หนุ่มวัย 19 กับมอเตอร์ไซค์คู่ใจ โบกรถให้จราจรดำเนินสะดวก

หนุ่มวัย 19 กับมอเตอร์ไซค์คู่ใจ โบกรถให้จราจรดำเนินสะดวก

หนุ่มวัย 19 ลงทุนใช้มอเตอร์ไซค์คู่ใจขวางรถทางตรง เพื่อโบกรถทางเลี้ยว อำนวยความสะดวกไม่ให้จราจรติดขัด ท้ายคลิปยิ่งน่ารักมียกมือไหว้ขอบคุณทำชาวเน็ตชื่นชมไม่หยุด

กลายเป็นคลิปที่ชาวเน็ตต่างชื่นชมเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jeeda S. Boontree ได้โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมทั้งเล่ารเองรายเอาไว้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 13 มีนาคม ว่า “พิกัด U-turn โรบินสัน….น้องน่ารักมาก…. ปล. ต้องขออนุญาตน้องด้วยนะคะ” ทำให้ชาวเน็ตได้เข้ามากดไลค์ กดแชร์และแสดงความคิดเห็นชื่นชมเป็นอย่างมาก

โดยในคลิปจะเห็นว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่ง ได้ใช้ตัวและมอเตอร์ไซค์ของเขาขวางทางรถอีกฝั่ง เพื่อที่จะโบกรถให้อีกฝั่ง เพื่อเป็นการระบายช่องทางจราจรเพื่อไม่ให้ติดขัดมากจนเกินไป และที่น่ารักไปกว่านั้นคือ เมื่อน้องอาสาโบกรถให้จราจรสามารถดำเนินการต่อไปได้ด้วยดีแล้ว เขาก็ได้ยกมือไหว้เหล่าผู้ใช้ถนนที่เขาจอดขวางก่อนที่จะควบมอเตอร์ไซค์คู่ใจจากไป

ทำให้กลายเป็นช่วงเวลาที่น่าชื่นชมอย่างมาก ซึ่งต่อมาถึงทราบภายหลังว่าน้องมีชื่อว่า นายณัฐกรณ์ เดชคิต อายุ 19 ปี ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าได้ถูกเผยแพร่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความชื่นชมอย่างมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ชอบท้ายคลิปมาก มารยาทคือดีที่สุด ชื่นชมคะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า น้อง โบกรถน่ารัก น้องในรถก็น่ารัก

อ่านโพสต์ต้นฉบับ