หนุ่มสุดเซ็งช็อปหมวกกันน็อคไอรอนแมนออนไลน์ สรุปสุดท้ายได้แค่หน้ากากโง่ๆ

หนุ่มสุดเซ็งช็อปหมวกกันน็อคไอรอนแมนออนไลน์ สรุปสุดท้ายได้แค่หน้ากากโง่ๆ

หนุ่มถึงกับเซ็งขั้นสุด สั่งสินค้าออนไลน์ หวังใจอยากได้หมวกกันน็อคทรงไอรอนแมน ฮีโร่ในดวงใจ แต่สุดท้ายกลับได้แค่หน้ากากโง่ๆ ชิ้นละไม่กี่ตัง

ตั้งแต่การช็อปปิ้งออนไลน์กลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในชีวิตประจำวันของคนเรา เนื่องจากบวกกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ในยุคนี้ด้วย จึงทำให้ใครหลายๆ คนไม่ลังเลที่จะสั่งสินค้าออนไลน์มาปรนเปรอความสุขของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง เสื้อผ้า เครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ เครื่องประดับ รวมไปถึงเครื่องใช้ที่ช่วยเซฟชีวิตของคนเราก็มักจะเห็นได้ในแอพลิเคชั่นช็อปปิ้งชื่อดัง

แต่การเลือกสินค้าแต่ละอย่างนั้น คนซื้อจะต้องมั่นใจว่าร้านค้านั้นเชื่อถือได้ เนื่องจากมีหลายๆ คนที่ถูกหลอกให้ช็อปสินค้าที่เป็นกระแสนิยม หรือเป็นที่ชื่นชอบเฉพาะกลุ่มบุคคลในราคาถูก แต่เมื่อสั่งมาแล้วกลับได้ตัวสินค้าที่ไม่ตรงปก อาทิ ชายหนุ่มดวงซวยรายนี้ ซึ่งทางเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Original ได้นำคลิปนี้มาแชร์ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “#เรื่องจากกลุ่ม โถ่!!! กูสงสารสมาชิกกลุ่มกูเลย ไม่น่าทำกันได้ ตรงปกไหมละ 555 ตอนสั่งซื้อคุณทำคลิปมาว่าเป็นหมวกกันน็อค พอซื้อมาทำไมเป็นแบบนี้ก็ว่า #คุณหลอกดาว”

โดยในคลิปเป็นเสียงของชายหนุ่มโชคร้ายคนหนึ่ง ที่ถูกร้านค้าในแอพลิเคชั่นช็อปปิ้งออนไลน์หลอกขายสินค้าซึ่งเป็นเพียงแค่หน้ากากไอรอนแมน ซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจของใครหลายๆ คน ซึ่งเขาได้พูดระบุว่า ตอนที่เขาลงคลิปและภาพตอนขายนั้น เขาบอกว่าเป็นหมวกกันน็อค แต่พอสั่งซื้อมาแล้วจนได้สินค้าแล้วเพิ่งรู้ว่าถูกหลอก เนื่องจากสินค้าตัวนี้ไม่ใช่หมวกกันน็อคแต่เป็นหน้ากากโง่ๆ อันหนึ่ง แถมเขายังบอกอีกว่า เขาโดนไปถึง 699 บาท

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกโพสต์ออไปในโลกออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก ทั้งเข้ามาให้กำลังใจและให้คำแนะนำในเรื่องนี้ พร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์ร้านค้าออนไลน์อย่างต่อเนื่อง

อ่านโพสต์ต้นฉบับ