สมรักษ์ ฟาดเดือด ป้อง เบสท์-ตงตง สวนกลับสื่อดังหิวเรตติ้ง มันน่าต่อยปากแตกจริง ๆ

สมรักษ์ ฟาดเดือด ป้อง เบสท์-ตงตง สวนกลับสื่อดังหิวเรตติ้ง มันน่าต่อยปากแตกจริง ๆ

จากกรณี ตงตง เดอะสตาร์ โพสต์เดือด ร่างยาวเหยียด พร้อมติดแท็กไปยังนักข่าวชื่อดัง เต๋า ทีวีพูล หลังออกมาพูดไร้มูล ปมคู่รักรักพีอาร์ คบกันหวังงานคู่ พร้อมถามกลับ เต๋า ทีวีพูล ว่า
ในสายตาของพี่พระเอกต้องเป็นยังไงเหรอครับ?

ล่าสุด ทางฝั่งของคุณพ่อสมรักษ์ หลังจากที่ได้เห็นข่าวจากสื่อดังแล้ว ก็สุดจะทนจึงลุกขึ้นมาปกป้องลูกสาาว เบสท์ ในฐานะพ่อและปกป้อง ตงตง ในฐานะลูกผู้ชายด้วยกัน พร้อมบอกว่าตนเองมองออกใครเข้ามาหาลูกสาวแบบไหน ฟาดกลับถึงสื่อดังหิวเรตติ้งเกินไป พร้อมกับปล่อยประโยคเด็ดตามสไตล์ น่าต่อยปากแตก และ ไม่ได้โม้ โดยในคลิปมีรายละเอียดดังนี้

“มีคนส่งคลิปรายการหนึ่งมาให้ดู เป็นคลิปที่พูดถึง ตงตง เป็นรักลวงโลก ผมไม่สบายใจ ตงตงกับเบสท์เป็นรักลวงโลก ผมในฐานะพ่อน้องเบสท์ ก็เท่ากับว่าลูกสาวผมด้วย รายการนี้ขอ
สัภาษณ์ตงตง ซึ่งผมก็ดูอยู่ ตงตง ถ่ายคลิปส่งไปให้เขา ตงตงค่อยๆ พูด พูดช้าๆ คุณก็หาว่าเขาอ่านตามสคริปต์ เพราะพูดอะไรไปกลัวผู้หญิงจะเสียหาย เขาพูดจากใจ ระวังคำพูด
และยังไม่เรียกว่าแฟนก็เป็นการให้เกียรติ หากพูดไปก็จะดราม่าอีกอายุ 21 มีแฟนแล้ว มันก็อีกแหละ เขาพูดให้เกียรติผู้หญิงคุณก็น่าจะดูออก เป็นแฟนหรือไม่แค่ดูสายตาและดูความ
ประพฤติก็รู้แล้ว ไม่ต้องพูดอะไรกันโตๆ กันแล้ว”

“พิธีกรไปพูดใส่ร้าย ขอสัมภาษณ์เขาแล้วก็เอาประเด็นนี้มาเรียกเรตติ้ง คุณไปหักหลังเขาขอสัมภาษณ์เขา มาพูดให้เขาเสียหาย รายการนี้ใช้ไม่ได้ เขาแสดงความรักกันด้วยความบริสุทธิ์ใจคนเป็นล้านคนเขามองออก คุณบอกว่าสร้างภาพลวงโลก คุณคงเจอแต่แอบกินแอบแซ่บ ถ้าผมเจอมาทำกับลูกผม ผมคงเตะก้านคอไปแล้ว”

“ครอบครัวผมเป็นนักกีฬาผมสอนลูกให้ตรงไปตรงมาอย่าหลอกลวงประชาชน คุณก็มาว่าเขาอีก ผมคิดว่าพวกคุณคงไม่เคยเจอรักที่บริสุทธิ์ ไม่เคยเจอรักที่จริงใจ ผมในฐานะพ่อน้องเบสท์ต้องออกมาปกป้องลูก ปกป้องตงคงด้วยในฐานะลูกผู้ชายด้วยกัน ผมดูออกคนหลายล้านก็ดูออก คุณว่าเขาหิวแสงช่องคุณนี่แหละหิวเรตติ้ง โจมตีเผื่อเรียกเรตติ้งของตัวเอง น่าต่อยปากแตกจริง ๆ ไม่ได้โม้”

ชมคลิป