เบลล่า ส่งกำลังใจให้ เวียร์ ถึงสนามบิน เตรียมไปถ่ายหนังฮอลลีวู้ด Thirteen Lives รับบทจ่าแซม

เบลล่า ส่งกำลังใจให้ เวียร์ ถึงสนามบิน เตรียมไปถ่ายหนังฮอลลีวู้ด Thirteen Lives รับบทจ่าแซม

จากกรณีที่ทีมนักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่าอะคาเดมี ที่ประสบอุบัติภัยทางธรรมชาติติดถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย ที่ได้การร่วมแรงร่วมใจของผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกมาช่วยเหลือ ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวได้รับความประทับใจจนนำสู่การสร้างภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด “Thirteen Lives” ซึ่งเป็นผลงานผู้กำกับระดับโลก รอน โฮเวิร์ด

ทั้งนี้ มีนักแสดงชาวไทย ได้ไปร่วมการแสดงในเรื่องนี้ด้วย เช่น “หนุ่ม เจมส์ ธีรดนย์” ที่รับบทเป็น “โค้ชเอก” และ “ตู่ ภพธร” รับบทเป็น “หมอภาคย์ “ ได้เดินทางไปล่วงหน้าแล้ว ล่าสุดถึงคิวพระเอกคนดัง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่จะรับบทเป็น “จ่าแซม นาวาตรี สมาน กุนัน” วีรบุรุษถ้ำหลวงผู้ล่วงลับ โดยหนุ่มเวียร์ได้เตรียมบินลัดฟ้าไปออสเตรเลียเพื่อกักตัวและถ่ายทำภาพยนตร์ต่อไป

งานนี้หวานใจคนสวยอย่าง “เบลล่า ราณี แคมเปน” ได้ตามไปส่งและให้กำลังใจถึงสนามบิน พร้อมลงรูปคู่ว่า “ดีใจด้วยจริงๆ กับก้าวใหม่ของคุณ ใช้โอกาสนี้ให้เต็มที่ ไปโชว์ให้ทั้งโลกเห็นนะ ว่าเราสุดแค่ไหน เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ” ขณะที่ หนุ่มเวียร์ ก็ได้ขอลงรูปคู่บ้าง พร้อมข้อความ “ขอบคุณ my กำลังใจ” เรียกได้ว่าหวานสุดจริงๆ ถึงตัวจะห่างกันแต่ใจยังผูกพันแน่นแฟ้นเหมือนเดิม