ไฮโซณัย เผยความในใจถึง แต้ว หลังจัดเต็มเซอร์ไพร์สวันเกิดบนเรือหรู โดยไม่รู้ตัว

ไฮโซณัย เผยความในใจถึง แต้ว หลังจัดเต็มเซอร์ไพร์สวันเกิดบนเรือหรู โดยไม่รู้ตัว

มีโมเม้นต์สวีทให้เห็นอย่างต่อเนื่องสำหรับนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” หลังจากเพิ่งฉลองครบรอบ 10 เดือนที่คบกับแฟนหนุ่ม “ไฮโซณัย ประณัย พรประภา” ไปไม่นาน

ทั้งนี้ล่าสุดก็เป็นวันเกิดของไฮโซณัย ที่ทั้งคู่ก็ได้ควงกันไปล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาชมพระอาทิตย์ตกกันสุดโรแมนติกกัน พร้อมมอบช่อดอกไม้ให้ ต่อด้วยความน่ารักของแต้วที่แอบเป็นแม่งานจัดเซอร์ไพรส์ให้ไฮโซณัย ได้ฉลองวันเกิดพร้อมหน้าเพื่อนๆ มากมาย เป่าเค้กวันเกิดและดินเนอร์กันบนเรือ

โดยงานนี้ ไฮโซณัย ได้เผยภาพพร้อมแคปชั่นว่า “บอกเลยว่า surprise จริงๆครับ คุณ @taewaew_natapohn บอกว่าขอพาไปทานข้าวแถวริมแม่นำ้เงียบๆ Clue เดียวที่ให้คือให้เอาห่วงยางมาด้วย  พอมาถึงที่ท่าเรือก็บอกเดี๋ยวไปล่องเรือดู sunset แล้วกลับมาทานอาหารกันที่แถวท่า ล่องเรือชมวิวสัก 1 ชม.ก็มาจอดเทียบเรืออีกลำ ไม่ใช่จุดหมายเดิมที่คุยไว้ ในจังหวะนั้นก็เริ่มสับสนและอยู่ดีๆก็มีเพื่อนๆพี่น้องที่สนิทมารวมตัวกันได้เกือบครบเพื่อมาร่วมทานอาหารกันโดยมีเชฟคนโปรดจากเชียงใหม่ @blackitchcnx มาทำอาหารให้ เป็น dinner ที่ทำให้มีความสุขมากครับ จากนั้น surprise ก็ยังไม่จบ แต้วเคยถามณัยว่าชอบศิลปินคนไหนมากที่สุด บอกเลยว่าเป็นแฟนคลับ Bakery ชอบพี่น้อยวงพรู @noipru มากครับ บอกไปโดยไม่ได้คิดจริงๆว่าพี่น้อยจะโผล่มาได้  Romeo &Juliet, ทุกสิ่ง กับอีกหลายเพลงใน version พี่น้อยก็ตามๆกันมาเลยครับ 

ณัยอยากขอบคุณแต้วที่จัด surprise นี้ให้ทำให้วันคล้ายวันเกิดนี้เป็นหนึ่งในวันที่พิเศษที่สุดนะครับ 
Photo  By @great_est #great_estphoto
Organizer By @momentum_s #ByMomentumS

ภาพ pranaip