แคทรียา ทำบุญใส่บาตร หลังเจอดราม่า โยงมือที่สาม เคลลี่-นาย

แคทรียา ทำบุญใส่บาตร หลังเจอดราม่า โยงมือที่สาม เคลลี่-นาย

หลังจากพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ได้ออกมาประกาศเลิกรากับภรรยาคนสวย “น้องนาย ชนุชตรา สุขสันต์” ที่อายุห่างกัน 22 ปี และทั้งคู่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 10 ต.ค.2561 ซึ่งแต่งงานกันได้แค่2ปีเท่านั้น ด้วยเหตุผลความคิดเห็นไม่ตรงกัน และอายุที่ห่างกันเยอะก็เป็นหนึ่งในปัญหาที่ทำรักร้าว

แต่ดูเหมือนเรื่องราวจะไม่หมดแค่นั้น เมื่อล่าสุด “แคทรียา อิงลิช” โดนอักษรย่อ เป็นสาวที่ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” รับส่งกลางกอง ก่อนจะออกมาเปิดใจเลิกภรรยา “นาย ชนุชตรา สุขสันต์” จนถูกจับตามองว่าเป็นมือที่ 3 ทำให้ขาเตียงทั้งคู่หัก แต่เจ้าตัวก็ออกมาปฎิเสธว่าไม่ได้เป็นมือที่สามแต่อย่างใด ตนกับเคลลี่ เป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น พร้อมขอร้องอย่าโยงตนกับใครอีก ตนไม่ใช่แพะ ตนไม่รู้เรื่อง

อย่างไรก็ตามล่าสุด สาวแคท ได้โพสต์ภาพใส่บาตร หลังโดนข่าวลือถาโถม ว่าเป็นมือที่สามระหว่าง นาย-เคลลี่ โดยได้เผยภาพพร้อมข้อความว่า “เมื่อเช้าได้ใส่บาตรก่อนไปทำงาน.. เอาบุญมาฝากทุกคนนะคะOffered food to a monk before going to work this morning.. sending good merits to everyone #งดฝากร้านและสมัครงานค่ะ #ฝากร้านหรือโฆษณาบล็อกทันที #noadvertisinghere”

ภาพ katreeya_e