บุ๋ม ปนัดดา แฉจัดหนัก โมเดลลิ่ง หลอกเด็กวาดฝันชวนเข้าวงการบันเทิงก่อนทำเรื่องชั่วช้า

บุ๋ม ปนัดดา แฉจัดหนัก โมเดลลิ่ง หลอกเด็กวาดฝันชวนเข้าวงการบันเทิงก่อนทำเรื่องชั่วช้า

จากที่ก่อนหน้านี้ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เกิดอาการปรี๊ดแตกหลางอินสตาแกรมส่วนตัวว่างานนี้ขอเอาชีวิตเข้าแลกเพื่อลากคอเหลือบชั่วในวงการบันเทิงเข้าคุกให้ได้ ซึ่งทำเอาแฟนคลับตกใจเป็นอย่างมากว่าเกิดอะไรขึ้น กระทั่งเจ้าตัวออกมาเฉลยว่า เป็นโมเดลลิ่งเลวรายหนึ่งที่หลอกเด็กๆ เพื่อให้ได้เข้าวงการบันเทิง

อ่านข่าว – บุ๋ม ปนัดดา ฟิวส์ขาดปรี๊ดขั้นสุด โพสต์แรงถึงใครเหลือบชั่วในวงการบันเทิงต้องเข้าคุก

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ได้แถลงเพื่อความกระจ่างชัดในเรื่องนี้อีกครั้งว่า ตนได้รับเรื่องมาประมาณหนึ่งเดือนแล้ว ซึ่งมันเป็นเรื่องที่เราเองก็รับไม่ได้ เพราะเขาเป็นโมเดลลิ่งที่จัดประกวดเด็ก รับสอนเดินแบบแล้วก็ทำงานใหญ่ๆ เยอะมากตามภาคใต้ แล้วมีเด็กอยู่ในสังกัดเขาเยอะมาก แต่ที่สำคัญคือรูปที่เราเจอ เป็นรูปอนาจารเด็กต่ำกว่า 12 เยอะแยะมากมาย ทั้งเอาเด็กมาถ่ายเป็นนู้ด ถ่ายอวัยวะเพศ

โดยตนต้องตามสืบและมีการตามจับประมาณเดือนเต็มๆ ในการวางแผนทุกอย่าง เพราะว่าหนึ่งต้องแอบติดต่อแม่เด็ก ซึ่งต้องดูว่ารูปนั้นเป็นใคร เด็กคนไหน แม่เด็กเป็นใคร บางคนไม่ได้อยู่ในจังหวัดแล้วจะต้องทำอย่างไร มีการเกลี้ยกล่อมว่ารูปจะไม่มีการหลุดไป และตนก็ต้องเข้าไปเต็มที่ ปัญหาคือว่าเป็นช่วงโควิดด้วย ทำให้ตนเดินทางไปต่างจังหวัดไม่ได้ กลายเป็นว่าต้องประสานงานกับทางอัยการที่สงขลารวมทั้งผู้กำกับและรองผู้กำกับของ สภ.หาดใหญ่ ในการตามจับกุมอีก

และก็ต้องออกมาประกาศว่าใครที่เกี่ยวข้องกับโมเดลลิ่งนี้มาก่อน เคยส่งลูกหลานไปเรียน ไปทำงานกับทางนั้น ช่วยกรุณาติดต่อทางสภ.หาดใหญ่ทีว่ามีรูปลูกของท่านอยู่ในนั้นหรือเปล่า เป็นคอมเครื่องใหญ่หลายเครื่อง มือถือ 4 เครื่องที่ยึดกันมาเมื่อคืนนี้

ซึ่งก่อนหน้านี้ ตำรวจชุดสืบสวนร่วมกับชุดปราบปรามโจรกรรมรถ สภ.หาดใหญ่ ได้จับกุมตัว นายพงษ์ศักดิ์ มั่นคงวิวัฒน์ หรือพงษ์ อายุ 54 ปี ที่ใช้บ้านเช่าเปิดบริษัทที่ชื่อว่า ดราม่าเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เพื่อเป็นโมเดลลิ่งจัดหาหญิงสาวเข้าวงการบันเทิง

อย่างไรก็ตาม พฤติกรรมของนายพงษ์ศักดิ์ นั้น จะมีการชักชวนเด็กสาวหน้าตาดี มาทดสอบหน้ากล้อง แล้วบอกว่าจะพาไปประกวด เพื่อปูทางเข้าสู่วงการบันเทิง แล้วจะหลอกให้เด็กเปลี่ยนชุด จากนั้นจะมีการแอบถ่ายรูปและคลิปของเด็กเอาไว้

อ่านโพสต์ต้นฉบับ

>>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<