ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ไม่นิ่งนอนใจ หลังกักตัวครบ 14 วัน รีบเข้าตรวจเชื้อโควิด19 ปมกลับจากพื้นที่เสี่ยง จ.เชียงใหม่

ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ไม่นิ่งนอนใจ หลังกักตัวครบ 14 วัน รีบเข้าตรวจเชื้อโควิด19 ปมกลับจากพื้นที่เสี่ยง จ.เชียงใหม่

ต้องบอกว่าจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือที่ทุกคนรู้จักกันดี (โควิด-19) ที่กลับมาระบาดอีกครั้งหนึ่ง เมื่อล่าสุดนั้นจำนวนผู้ติดเชื้อ มีแนวโน้มพุ่งสูงขึ้นมากทุกวัน จนกระจายไปทั่วทั้งประเทศ

เเละก่อนหน้านี้ นักเเสดงอารมณ์ดีชื่อดังอย่าง หนุ่มฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ก้ได้ออกมาประกาศทางอินสตราเเกรม ขอกักตัว 14 วัน หลังกลับมาจากพื้นที่เสี่ยง จ.เชียงใหม่ โดย หนุ่มฟรอยด์ ได้ระบุข้อความว่า

รู้สึกไม่สบายใจหลังจากกลับมาจากเชียงใหม่ แต่ผมยืนยัน 100% ว่าไม่ได้ไปในจุดที่เกิดการติดเชื้อโควิด19 ตามที่เป็นข่าวแต่เป็นห่วงคนส่วนรวมและคนใกล้ตัว จึงอยากกักตัวเอง เพื่อดูอาการเบื้องต้น ก่อนที่จะไปตรวจหาเชื้อในเร็ววัน เพื่อความสบายใจ เนื่องจากอาจจะมีโอกาสใกล้ชิด และอาจจะสัมผัสกับคนบางกลุ่มที่อยู่ในจุดแพร่เชื้อตามที่เป็นข่าว… จึงเรียนทุกคนมาเพื่อทราบ… ปล. ยังไม่ได้ติด แต่กลัวติด อย่าดราม่า แค่เป็นห่วงคนส่วนรวม จบนะ

เเละล่าสุด ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ก็ไม่นิ่งนอนใจ หลังกักตัวครบ 14 วัน รีบเข้าตรวจเชื้อโควิด19 ปมกลับจากพื้นที่เสี่ยง จ.เชียงใหม่ โดย ฟรอยด์ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

หลังกักตัว 14 วัน เพื่อความชัวร์… จึงไปตรวจแบบ Real Time PCR (polymerase chain reaction) เพื่อหาสารพันธุกรรมที่จำเพาะต่อเชื้อ COVID-19 ที่อยู่ในโพรงจมูก และลำคอ… เอาจริงไม่ได้เจ็บขนาดนั้น แต่มันจะเหมือนคนมาล้วงคออ้วก กับจั๊กกะจี๋ในโพรงจมูก …ล้วงลึกมากแบบเกือบสุดไม้… สรุป หลังกักตัว 14 วัน …. ไปตรวจ … ไม่พบเชื้อ… ฟรอยด์ไม่ติด… พร้อมรับงาน… อ่าว… งานแคนเซิล… จอ บอ… !!!

ข้อแนะนำ ถ้าออกไปข้างนอกต้องใส่แมสทุกครั้ง ล้างมือทุกครั้ง อาบน้ำทุกครั้ง เลี่ยงพื้นที่เสี่ยง เลี่ยงที่คนเยอะ เลี่ยงการใช้ของร่วม เลี่ยงการสัมผัส เลี่ยงการใช้เงิน เลี่ยงรถติด เลี่ยงช็อปปิ้ง เลี่ยงช็อปออนไลน์ เลี่ยงทานของมัน เลี่ยงทานของทอด เลี่ยงกินดึก เลี่ยงเหล้า เลี่ยงเบียร์ เลี่ยงกดไลค์หญิง ….

*ตรวจเมื่อวันที่ 20 ม.ค. 64 หลังจากกักตัว 14วัน (6-20ม.ค. 64 ) ที่ รพ. แห่งหนึ่ง ย่านรามคำแหง แถวเอแบค หัวหมาก อักษรย่อ รพ. รคห ขึ้นต้นด้วย ราม ลงท้ายด้วย แหง บริการดีมาก จ่ายเงินตรวงเอง ไม่ได้รีวิว ชอบๆๆๆๆ

>>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<