ฟลุ๊ค ไอน้ำ ดี๊ด๊า อวดท่าเต้นน่ารักๆ ในเพลง เบาได้เบา ลงTiktok

ฟลุ๊ค ไอน้ำ ดี๊ด๊า อวดท่าเต้นน่ารักๆ ในเพลง เบาได้เบา ลงTiktok

หลังเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ “เบาได้เบา”  งานนี้ หนุ่มฟลุ๊ค ไอน้ำ (จิตรกร บุญสอน) ไม่รอช้าขอทำเซอร์ไพร์สแฟนๆ  โชว์น่าเต้นน่ารักๆ ท่อนฮุคลงใน Tiktok  ให้แฟนได้อมยิ้มตามๆ กัน  แถมงานนี้เจ้าตัวยังแฮปปี้ดี๊ด๊าสุดๆ ที่มีแฟนๆ หลายคนเอาเพลงนี้ไปเต้นตามน่ารักไม่แพ้กัน

โดย ฟลุ๊ค เล่าความรู้สึกให้ฟังว่า “ซิงเกิ้ลใหม่ของผม “เบาได้เบา” เปลี่ยนสไตล์เป็นเพลง     ป็อบร็อคช้าที่มีจังหวะสนุกขึ้นมา  คอนเซ็ปท์เพลงคือเราไม่อยากได้เพลงเศร้าอกหักแล้ว  อยากได้เพลงที่ฟังแล้วยิ้ม ร้องไปยิ้มไปได้ แล้วผมชอบวลีที่หลายคนเลยพูดกันเวลาเตือนใครที่ออกตัวแรงๆว่า เบาได้เบา  ก็เลยเป็นที่มาของเพลงนี้ที่เราเอามาสื่อในเรื่องความรัก  ไว้บอกคนที่คบกันอยู่แต่ยังไปหว่านเสน่ห์ให้คนอื่นครับ  ซึ่งก่อนที่จะส่งเพลงให้ฟังเต็มๆ  ผมก็คิดเอาท่อนฮุคของเพลงสั้นๆใส่ลงใน Tiktok”               

“ตอนแรกคิด คิดลงเป็นภาพนิ่งธรรมดา  คิดไปคิดมาด้วยความที่เพลงมีจังหวะเราก็เต้นด้วยน่าจะดีกว่า  ซึ่งปกติผมเป็นคนไม่ใช่มาทางสายเต้นเลย  ก็มีพี่สนิทกันช่วยคิดท่าน่ารักๆให้  ตอนอัดก็แอบมีเขินๆ อยู่เหมือนกัน (หัวเราะ)  พอลงคลิปไปเพื่อนๆแฟนๆที่ติดตามเรา  ก็บอกว่าชอบ  ไม่เคยเห็นเราเต้นมาก่อน  บางคนที่เล่น Tiktok เข้ามาดู  ก็มาคอมเม้นท์ว่าไม่คิดว่าจะเป็นผมมาเต้น ที่สำคัญมีแฟนๆหลายคน  ศิลปินในค่าย Khaosan Entertainment, Youtuber รวมทั้งน้องๆในวงการอย่าง ดาว-พิมพ์ทอง,  ปอ-อรรณพ, หนิม-คนึงพิมพ์, โจ๊ก IScream, วง 4mix , ชบา-กฤติมา   มาเต้นเพลงนี้กันด้วย ยิ่งปลื้มมากๆ  ขอบคุณทุกคนมากๆที่ยังคงให้กำลังใจเรา  และติดตามผลงานเราตลอด  ตอนนี้ส่งเพลง “เบาได้เบา” ให้ฟังกันแล้ว  ฝากทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ”  

มาร่วม “เบาได้เบา” กับ หนุ่มฟลุ๊ค ไอน้ำ  ได้แล้ววันนี้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=flL5Vfn1VKY  และ Facebook/Youtube : Khaosan Entertainment 

>>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<